Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 930 | Liên Hệ | Mua bán ô tô
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển DụngMua bn  t Autopages.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT

Mô Tả Công Ty

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và xây lắp Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp Nhận thầu xây dựng, lắp đặt trang trí nội ngoại thất các khu vui chơi, giải trí, hạ tầng tiện ích các toà nhà, xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, đường bộ.Thi công các loại nền móng, trụ các loại công trình xây dựng dân dụng hạ tầng cơ sở kỹ thuật, khai thác vận chuyển đất đá.
Trong thời gian qua với sự quản lý của cán bộ lãnh đạo công ty và sự nhiệt tình của cán bộ công nhân viên đã đưa công ty ngày một phát triển, Công ty ngày càng mở rộng quy mô hoạt động,đời sống cán bộ công nhân viên được nâng cao. Việc thực hiện các kế hoạch đề tài của công ty luôn đạt kết quả tốt nâng cao hiệu quả sản xuất đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước và địa phương. Từ năm thành lập tới nay công ty đã đi vào hoạt động khá hiệu quả, lợi nhuận công ty được nâng lên đáng kể hàng năm.
Công Ty chúng tôi đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng về ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, Công ty TNHH thương mại và xây lắp Hoàng Phát phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

Quốc Gia
VietNam
Quy Mô Công Ty
11-20 
Tên Người Liên Hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT  
Email
xaylaphoangphat.319bqp@gmail.com 
Điện Thoại
0974079319 
Website
 

Văn Phòng

Văn Phòng Chính
Số 15 đường Ngọc Trì, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên Hà Nội
Hà Nội
VietNam

Danh Sách Việc Làm Của Công Ty

Chức Danh : Tên công ty Địa điểm Ngày đăng tuyển
Nhân viên kế toán CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT Hà Nội 16/07/2018

Tìm việc nhanh
 
Tìm việc nâng cao