Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 910 | Liên Hệ | Mua bán ô tô
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển DụngMua bn  t Autopages.vn

Công Ty TNHH Xe Nâng Tín Quang

Mô Tả Công Ty

Được thành lập vào năm 2005, công ty xe nâng Tín Quang khởi đầu là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh với hoạt động chính là kinh doanh và sửa chữa xe nâng hàng các loại. Nhân sự công ty lúc bấy giờ chỉ có 5 thành viên, và chỉ có duy nhất một xưởng sửa chữa nhỏ đặt tại quận Thủ Đức. Trải qua một quá trình phát triển đầy khó khăn và thử thách, công ty xe nâng Tín Quang đã dần nâng cao vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường, đồng thời mở rộng cơ sở kinh doanh, sửa chữa của mình nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng và khắt khe hơn.
Bên cạnh quá trình phát triển về cơ sở và nhân sự, công ty Xe Nâng Tín Quang cũng từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra toàn quốc. Cụ thể năm 2010, công ty đã mở thêm các chi nhánh tại Bình Dương, Cần Thơ và Hà Nội.
Cùng với sự phát triển đó, uy tín của Tín Quang cũng được nâng lên trên thị trường. Từ đó nhiều nhà nhà sản xuất xe nâng lớn trên thế giới cũng biết đến công ty. Một bước chuyển biến lớn được đánh dấu cho công ty là vào năm 2011, Tín Quang đã ký các hợp đồng nhà phân phối độc quyền chính thức tại thị trường Việt Nam cho các hãng sản xuất lớn trên thế giới là xe nâng Linde, vỏ xe Trelleborg và bình điện Hoppecke.

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

Quốc Gia
VietNam
Quy Mô Công Ty
100-500 
Tên Người Liên Hệ
Công ty TNHH Xe Nâng Tín Quang  
Email
nhansu@tq-linde.vn 
Điện Thoại
028 6270 5858 
Website
http://tinquangforklift.com.vn/  

Văn Phòng

Văn Phòng Chính
180 Đường 11, Linh Xuân Thủ Đức
Hồ Chí Minh
VietNam

Danh Sách Việc Làm Của Công Ty

Chức Danh : Tên công ty Địa điểm Ngày đăng tuyển
nhân viên kinh doanh Công Ty TNHH Xe Nâng Tín Quang Hồ Chí Minh 01/02/2018

Tìm việc nhanh
 
Tìm việc nâng cao