Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 974 | Liên Hệ
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển DụngMua bn  t Autopages.vn

Công Ty Cổ Phần Thời Trang IKIGAI

Mô Tả Công Ty

IKIGAI là thương hiệu tiên phong trong việc thể hiện lối sống, phong cách sống ĐƠN GIẢN – TINH TẾ và có GU thông qua thời trang.

Sứ mệnh của IKIGAI
IKIGAI ra đời với sứ mệnh định hình, kết nối cho chị em phụ nữ một phong cách sống đơn giản và có gu thông qua các thiết kế của mình.

Tầm nhìn của IKIGAI

IKIGAI tham vọng trở thành một thương hiệu đầm nữ công sở số 1 Việt Nam, khi nhắc đến sự đơn giản & có gu là nhắc đến IKIGAI, khi nhắc đến IKIGAI là nhắc đến sự đơn giản & có gu.

Với kinh nghiệm trong ngành phân phối bán lẻ thời trang nhiều năm cùng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, IKIGAI tin tưởng rằng khách hàng sẽ tìm đến nơi mà họ được thỏa mãn không chỉ việc tạo phong cách mà là nơi họ có thể gửi trọn niềm tin.

IKIGAI tin tưởng vào năng lực sáng tạo của đội ngũ nhà thiết kế tâm huyết với khả năng sáng tạo không bao giờ ngừng lại, đã nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hàng HIỆU. Chúng tôi có quy trình quản trị và tối ưu được cải tiến liên tục để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trên tất cả, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào tâm huyết của những người sáng lập ra IKIGAI. Đằng sau những nỗ lực, là niềm tin và mong muốn cháy bỏng của chúng tôi về việc xây dựng một doanh nghiệp tử tế và lan truyền lối sống ĐƠN GIẢN – TINH TẾ đến cho khách hàng.

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

Quốc Gia
VietNam
Quy Mô Công Ty
200- 500 nhân viên 
Tên Người Liên Hệ
Công ty cổ phần thời trang IKIGAI  
Email
tuyendung@mtvn.com 
Điện Thoại
0981837874 
Website
 

Văn Phòng

Văn Phòng Chính
Chương Dương Độ- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Hà Nội
VietNam

Danh Sách Việc Làm Của Công Ty

Chức Danh : Tên công ty Địa điểm Ngày đăng tuyển
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALES ONLINE Công Ty Cổ Phần Thời Trang IKIGAI Hà Nội 02/01/2018

Tìm việc nhanh
 
Tìm việc nâng cao