CÔNG TY TNHH MINISTOP VIỆT NAM tuyen dung, viec lam
Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 933 | Liên Hệ | Mua bán ô tô
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển Dụng 

CÔNG TY TNHH MINISTOP VIỆT NAM

Mô Tả Công Ty

Công ty TNHH MINISTOP Việt Nam,

Kính gởi Quý khách hàng,

Theo chiến lược mở các cửa hàng quy mô nhỏ tại các trung tâm đô thị của tập đoàn AEON, chúng tôi đang triển khai các cửa hàng combo MINISTOP tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nơi có độ tuổi dân số trung bình vào khoảng 20 tuổi.

Với sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “tiện lợi”, “độc đáo”, MINISTOP chăm chút việc cung cấp từng sản phẩm đến Quý khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của Quý khách.

MINISTOP không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường nhật để trở thành cửa hàng tiện lợi được Quý khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị khu vực ăn uống trong cửa hàng COMBO, mô hình kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ để trở thành cửa hàng phù hợp với lối sống của Quý khách và để MINISTOP trở thành nơi Quý khách hàng có thể trò chuyện thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon.

Có thể nói trong các ngành nghề, cửa hàng tiện lợi chính là ngành nghề đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và ngày càng phát triển hơn.

Bằng việc nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, MINISTOP sẽ phấn đấu để tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa.

Trân trọng.

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

Quốc Gia
VietNam
Quy Mô Công Ty
100-500 
Tên Người Liên Hệ
CÔNG TY TNHH MINISTOP VIỆT NAM  
Email
tuyendunghlong@gmail.com 
Điện Thoại
0923822829 
Website
http://www.ministop.vn/  

Văn Phòng

Văn Phòng Chính
3/2 PHƯỜNG 6, QUẬN 10. TP HCM
Hồ Chí Minh
VietNam

Danh Sách Việc Làm Của Công Ty

Chức Danh : Tên công ty Địa điểm Ngày đăng tuyển
NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI HỆ THỐNG MINISTOP THỜI VỤ TẾT, CHÍNH THỨC TAI TP HCM CÔNG TY TNHH MINISTOP VIỆT NAM Hồ Chí Minh 24/12/2017

Tìm việc nhanh
 
Tìm việc nâng cao