Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 915 | Liên Hệ | Chọn EKiemViec làm trang chủ
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển DụngMua bn  t Autopages.vn

Công Ty TNHH đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Well Baby

Mô Tả Công Ty

Để chuẩn bị cho ra mắt thương hiệu chăm sóc sức khỏe (baby spa) & giáo dục sớm (education & sensory play) Wellbaby theo tiêu chuẩn quốc tế của Well Baby International Inc., Chúng tôi mong muốn tìm thấy "BẠN - Người nhà" để cùng về THAM GIA xây dựng phát triển hệ thống.
Well Baby định hướng phát triển là tổ hợp các dịch vụ hướng tới sự phát triển về thể chất và tinh thần của các em bé từ 0-36 tháng nhằm mang lại cho con một bước khởi đầu hoàn hảo.

Đối với BẠN, Well Baby tin rằng hành trình thú vị nhất là HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ & PHÁT TRIỂN BẢN TH N. Tại Well Baby, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Hành trình của bạn, tạo cơ hội giúp bạn trưởng thành và phát triển thông qua những cơ hội nghề nghiệp cả hiện tại lẫn trong tương lai.

Tại Well Baby em bé có thể trải nhiệm các hoạt động nhằm phát triển thể chất & giải phóng cơ thể với Float, Massage, Khám phá thế giới thú vị bằng tất cả các giác quan qua các lớp học Sensory Play. Bố mẹ các em được cung cấp lớp học massage cho trẻ sơ sinh với giáo viên đạt chứng chỉ Hiệp hội Massage sơ sinh quốc tế, tham gia các hoạt động hội thảo, serminar để chia sẻ kinh nghiệm nuôi dậy và giáo dục con cái của Cộng đồng Well Baby từ các chuyên gia, những bố mẹ có kinh nghiệm thành công trong việc nuôi dậy và chăm sóc con cái. Tại Well Baby bố mẹ sẽ tìm được kênh thông tin tư vấn hữu ích, môi trường chia sẻ trên hành trình nuôi dưỡng con cái của mình.

Well Baby đang tìm kiếm các ứng viên yêu thích làm việc trong môi trường giáo dục trẻ em và có mong muốn gắn bó lâu dài, trở thành những thành viên lòng cốt phát triển hệ thống.

Bạn yêu các em bé và muốn làm việc trong một môi trường đầy tình yêu thương cho con trẻ và chuyên nghiệp? Hãy gia nhập Well Baby Team và bắt đầu hành trình phát triển bản thân cùng Well Baby. Cùng Well Baby tham gia hành trình đầy cảm hứng này !!!

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

Quốc Gia
VietNam
Quy Mô Công Ty
21-99 
Tên Người Liên Hệ
Công ty TNHH đầu tư giáo dục quốc tế Well Baby  
Email
tuyendungwellbaby@gmail.com 
Điện Thoại
01677484425 
Website
 

Văn Phòng

Văn Phòng Chính
Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội
VietNam

Danh Sách Việc Làm Của Công Ty

Chức Danh : Tên công ty Địa điểm Ngày đăng tuyển
Nhân viên kinh doanh Công Ty TNHH đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Well Baby Hà Nội 01/09/2017

Tìm việc nhanh
 
Tìm việc nâng cao