Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 974 | Liên Hệ
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển DụngMua bn  t Autopages.vn

FUTURE LINK

Mô Tả Công Ty

Với phương châm luôn mang những dịch vụ tốt nhất cho lao động trong nước Việt Nam những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động sang rất nhiều các thị trường trên thế giới. Và CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ KHAI THÁC QUỐC TẾ NGUỒN NHÂN LỰC FUTURELINK luôn đi đầu trong lĩnh vực đó và đã thực hiện hàng trăm, hàng nghìn đợt xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Macao, Trung Đông, Đảo Síp... Uy tín và hiệu quả là những cảm nhận của chính những người lao động Việt đã gửi gắm niềm tin vào Công ty FUTURELINK của chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ KHAI THÁC QUỐC TẾ NGUỒN NHÂN LỰC FUTURELINK có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. 100% nhân viên của FUTURELINK đều đạt trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Ngay từ khi thành lập, công ty đã ký hợp đồng liên kết đào tạo với các trường dạy nghề tại địa phương, để đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài, với đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại.
Hiện tại, Công ty FUTURELINK vẫn đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của FUTURELINK là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.
Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH FUTURELINK có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt từ quá trình tuyển dụng đến khi làm việc ở nước ngoài. Tại các nước, người lao động Việt Nam do CÔNG TY TNHH FUTURELINK đưa đi, chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của người lao động trong thời gian thực hiện hợp đồng lao động ở nước ngoài.

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

Quốc Gia
VietNam
Quy Mô Công Ty
1-10 
Tên Người Liên Hệ
Miss Cindy  
Email
xuatkhau.laodong11@gmail.com 
Điện Thoại
093 145 8591 
Website
 

Văn Phòng

Văn Phòng Chính
623 Nguyễn Trãi P11 Q5 HCM
Hồ Chí Minh
VietNam

Danh Sách Việc Làm Của Công Ty

Chức Danh : Tên công ty Địa điểm Ngày đăng tuyển
Lao Động Phổ Thông Qua Singapore. FUTURE LINK Quốc tế 23/03/2017

Tìm việc nhanh
 
Tìm việc nâng cao