Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 925 | Liên Hệ | Mua bán ô tô
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển DụngMua bn  t Autopages.vn

Cong Ty TNHH & TM Hải Vân

Mô Tả Công Ty

Công ty TNHH & TM Hải Vân (gọi tắt là công ty Hải Vân) được thành lập từ năm 1995 là đơn vị sản xuất kinh doanh, chuyên về các lĩnh vực:
- Cho thuê kho bãi
- Gia công chế biến, sản xuất và xuất khẩu nông sản, lúa gạo,.v.v……


Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên về các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, công ty Hải Vân đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống kho Hải Vân gồm 4 kho riêng biệt, phân bố tại quận Bình Tân, tỉnh Bình Phước, Tây Ninh và tp. Quy Nhơn. Với diện tích mỗi kho từ 5,000 m2 đến 10,000 m2, được trang bị các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, các kho đều thoáng mát, rộng rãi, đủ đáp ứng nhu cầu chất xếp hàng hóa với số lượng lớn, nhiều của tất cả các khách hàng.

Hải Vân còn 1 chi nhánh tại Tỉnh Tây Ninh (Cẩm Vân), là nơi chế biến, sản xuất tinh bột. Nơi đây, với dây chuyền công nghệ hiện đại, các trang thiết bị chuyên dụng, cùng với sự cầm mẫn của người nhân viên, Cty đã cho ra đời những dòng sản phẩm tinh bôt đa dạng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng. Ngoài ra, Hải Vân còn là nhà cung cấp tinh bột, sắn lát lớn với các nước trên thế giới, với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

Quốc Gia
VietNam
Quy Mô Công Ty
1-10 
Tên Người Liên Hệ
Cong ty TNHH & TM Hải Vân  
Email
hhoan007@gmail.com 
Điện Thoại
38396908 
Website
 

Văn Phòng

Văn Phòng Chính
533 Điện Biên Phủ Q.3
Hồ Chí Minh
VietNam

Danh Sách Việc Làm Của Công Ty

Chức Danh : Tên công ty Địa điểm Ngày đăng tuyển
Nhân viên kế toán hành chính Cong Ty TNHH & TM Hải Vân Hồ Chí Minh 19/03/2018

Tìm việc nhanh
 
Tìm việc nâng cao