Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 919 | Liên Hệ | Mua bán ô tô
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển DụngCông Cụ

Mua bn t Autopages.vn

Lao Động Phổ Thông Qua Singapore.

Chi tiết công việc

Công ty:

FUTURE LINK

Vị trí
Mới tốt nghiệp/Thực tập sinh
Số lượng tuyển
11
Loại hình làm viêc:
Theo hợp đồng/tư vấn
Thời gian thử việc:
1 tháng
Địa điểm
Quốc tế
Ngành nghề
Bán hàng
Dịch vụ khách hàng
Du lịch/Khách sạn/nhà hàng
Lương
20.000.000 đồng
Ngày đăng
[23/03/2017]

Yêu cầu chung

Kinh nghiệm
Không yêu cầu
Bằng cấp tối thiểu
Lớp 12

Mô tả công việc

Ứng viên sẽ lao động bình thường như ở Việt Nam : rửa xe ( lau chùi xe cho khách ) , bán hàng siêu thị ( đứng quầy bán và tính tiền ) , nhân viên phục vụ nhà hàng ( đem đồ ăn đến bàn cho khách ), thợ cắt tóc, đánh bắt cá .....làm như lao động phổ thông bình thường
Lưu ý : Công việc sẽ được báo trước cho ứng viên ! ( ứng viên có quyền lựa chọn công việc phù hợp cho mình )Yêu cầu kỹ năng

. Độ tuổi : 18 đến 40.
. Giới tính : tùy theo yêu cầu công việc.
. Chiều cao : Nam Nữ phải trên 1m50.
. Tình trạng sức khỏe : Tốt.
. Tốt nghiệp ít nhất lớp 9 ( THCS )


Mô tả công ty:

Với phương châm luôn mang những dịch vụ tốt nhất cho lao động trong nước Việt Nam những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động sang rất nhiều các thị trường trên thế giới. Và CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ KHAI THÁC QUỐC TẾ NGUỒN NHÂN LỰC FUTURELINK luôn đi đầu trong lĩnh vực đó và đã thực hiện hàng trăm, hàng nghìn đợt xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Macao, Trung Đông, Đảo Síp... Uy tín và hiệu quả là những cảm nhận của chính những người lao động Việt đã gửi gắm niềm tin vào Công ty FUTURELINK của chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ KHAI THÁC QUỐC TẾ NGUỒN NHÂN LỰC FUTURELINK có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. 100% nhân viên của FUTURELINK đều đạt trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Ngay từ khi thành lập, công ty đã ký hợp đồng liên kết đào tạo với các trường dạy nghề tại địa phương, để đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài, với đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại.
Hiện tại, Công ty FUTURELINK vẫn đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của FUTURELINK là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.
Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH FUTURELINK có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt từ quá trình tuyển dụng đến khi làm việc ở nước ngoài. Tại các nước, người lao động Việt Nam do CÔNG TY TNHH FUTURELINK đưa đi, chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của người lao động trong thời gian thực hiện hợp đồng lao động ở nước ngoài.

 • Quy mô công ty: 1-10
 • Địa chỉ: 623 Nguyễn Trãi P11 Q5 HCM-Hồ Chí Minh-VietNam
 • Quyền lợi:

  . Nếu không biết tiếng Anh sẽ được đào tạo miễn phí khi đi lao động.
  . Được làm thêm ngoài giờ với mức lương cao.
  . Bao ăn hoặc ở ( hoặc cả 2 )
  . Hồ sơ duyệt nhanh khi đăng ký lao động.
  . Đảm bảo thu nhập hàng tháng.
  . Được tặng vé máy bay.
  . Và nhiều quyền lợi khác….


 • Hạn chót nộp hồ sơ: 03/04/2017
 • Nhà tuyển dụng muốn nhận hồ sơ bằng: Tiếng Việt
Nhấp vào nút "Nộp Đơn" để gửi hồ sơ ứng tuyển

 Chia sẻ Facebook LinkedIn Twitter
Xem: 1148 | Hiển thị đến: 20-04-2019