Tìm việc làm, tuyển dụng, việc làm, tìm việc nhanh, viec lam 24h, việc làm online, đăng tuyển dụng - Ekiemviec
Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 937 | Liên Hệ | Mua bán ô tô
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển Dụng 

Người làm việc 0 lương


Người làm việc không lương. Bạn thầm nghĩ chắn chắn có sự nhầm lẫn bởi ai đi làm mà lại không mong được nhận lương mỗi tháng. Ngay cả khi công việc đó xuất phát từ niềm đam mê và ước mơ, lương vẫn là một yếu tố không thể thiếu với bất kỳ ai đang đi làm. Tuy nhiên, có những người rất đặc biệt, họ suốt đời làm công việc không lương này với tất cả sự hy sinh và tận tâm. Khi được hỏi vì sao và động lực nào để họ hết mình vì công việc này. Tất cả xuất phát từ tình yêu mãnh liệt và vô điều kiện mà họ dành cho ai đó. Bạn có biết họ là ai và họ đang làm công việc gì?

Như tất cả mọi người chỉ có 24 giờ mỗi ngày nhưng ngoài việc làm ở văn phòng, cơ quan, họ phải đảm nhận thêm một công việc được xem là khó khăn nhất trên giới “làm mẹ” – người sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục bạn và chăm sóc cho cả gia đình. Đó chính là công việc cao cả mà mọi người mẹ trên thế giới đã, đang và sẽ thực hiện mỗi giờ, mỗi ngày cho đến suốt cuối cuộc đời của mình vì gia đình.

\"\"

Bạn có nhớ lần gần nhất nói lời cảm ơn mẹ? Ngay lúc này, nếu có thể hãy đến và dành cho mẹ một cái ôm thật chặt hoặc gọi cho mẹ cùng với lời cảm ơn. Không chỉ riêng ngày tôn vinh công việc tuyệt vời của những người mẹ (chủ nhật tuần thứ 2 của tháng năm), hãy dành mỗi ngày trôi qua đều là ngày của mẹ. VietnamWorks tin rằng, mẹ và gia đình luôn là điểm tựa và bệ phóng vững chắc giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bài liên quan:

 

4 Lời Khuyên Cho Sự Nghiệp Vững Chắc Trong Năm 2015

 

5 bí quyết tạo 1 thương hiệu thành công

 

7 cách giúp bạn rèn luyện tư duy sáng tạo

 

5 cách giúp bạn rời khỏi văn phòng đúng giờ

 

10 cách xả stress ngay tại bàn làm việc

>>Xem thêm Đầu trang