Tìm việc làm, tuyển dụng, việc làm, tìm việc nhanh, viec lam 24h, việc làm online, đăng tuyển dụng - Ekiemviec
Thống kê: Số việc làm đăng tuyển 937 | Liên Hệ | Mua bán ô tô
Bạn đang tìm người tài?
» Cho Nhà Tuyển Dụng 

Phiên giao dịch việc làm lần đầu tiên cần tuyển 3.500 lao động


- Sáng nay 1/8, UBND thành phố Nha Trang phối hợp với Sở LĐ TB-XH tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lần đầu tiên. Theo kế hoạch đề ra, các doanh nghiệp cần tuyển 3.500 lao động
Có 31 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia tuyển dụng lao động, thuộc các lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh, nhà hàng, bảo vệ… và 4 cơ sở dạy nghề tham gia tuyển sinh.

Tại phiên giao dịch việc làm lần này, người lao động được các đơn vị tuyển dụng lao động tư vấn trực tiếp. Các thông tin về thị trường lao động của các doanh nghiệp sẽ được cung cấp theo nhu cầu cần thiết của người lao động, cũng như việc lựa chọn trường lớp nào để học nghề cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng người.

Bên cạnh đó, người tìm việc còn có thể tham khảo thêm thông tin qua các tờ rơi và tham gia tra cứu thông tin tuyển dụng qua hệ thống trang web của các doanh nghiệp.

Một tin vui đối với các bậc phụ huynh, các học sinh mới tốt nghiệp Trung học cơ sở, do thi Trung học phổ thông không đậu hoặc không có điều kiện tiếp tục theo học có thể đăng ký vào học tại các trường Trung cấp nghề.

Tại đây, các em sẽ vừa được học văn hóa vừa học nghề. Sau 3 năm, khi ra trường các em vừa học xong chương trình THPT lại vừa có ngay một nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Và hơn nữa, các em vẫn có thể dự thi vào các trường đại học, cao đẳng.

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm sẽ giúp người lao động có nhiều cơ hội để tiếp cận thường xuyên về nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp. Qua đó, tìm kiếm được việc làm phù hợp với điều kiện và trình độ của mình...

Tuy mới là phiên giao dịch đầu tiên diễn ra tại Nha Trang nhưng đã có trên 2.000 người đến tìm kiếm cơ hội việc làm. Các doanh nghiệp đã tư vấn cho 5.619 lượt người và tiếp nhận 1.849 hồ sơ. Chỉ tính riêng trong sáng nay, các nhà tuyển dụng đã tuyển trực tiếp được 204 lao động.

theo dantri.com.vn

Bài liên quan:

 

4 Lời Khuyên Cho Sự Nghiệp Vững Chắc Trong Năm 2015

 

5 bí quyết tạo 1 thương hiệu thành công

 

7 cách giúp bạn rèn luyện tư duy sáng tạo

 

5 cách giúp bạn rời khỏi văn phòng đúng giờ

 

10 cách xả stress ngay tại bàn làm việc

>>Xem thêm Đầu trang